Post Top Ad

Clip hài VL

Người đẹp

Truyện cười

Góc hài

Post Top Ad

 

Vợ chồng Harry - Meghan được cho là mua một căn biệt thự rộng hơn 1.600 m2 tại California, Mỹ, trị giá 14,650 triệu USD.

Một nguồn tin thông thạo vấn đề tiết lộ căn biệt thự nằm ở khu Montecito, hạt Santa Barbara, California, có 9 phòng ngủ và 16 phòng tắm, được bao quanh bởi những vườn hồng, các cây olive có tuổi đời cả thế kỷ, một sân tennis, một nhà thưởng trà, một khu vui chơi dành cho trẻ em và một bể bơi. Nó còn có một nhà khách hai giường ngủ, phù hợp cho mẹ của Meghan, bà Doria, nghỉ lại.

 

Biệt thự mới mua của Harry - Meghan ở khu Montecito, hạt Santa Barbara, California, Mỹ. Ảnh: Page Six

Sau khi vợ chồng Harry đệ đơn kiện những tay săn ảnh vi phạm quyền riêng tư tại ngôi nhà họ thuê ở Los Angeles, biệt thự mới được bảo vệ nghiêm ngặt, không ai được phép tiếp cận.

Nguồn tin bác bỏ tin đồn rằng họ đã vay tiền từ Thái tử Charles để mua nhà.

"Meghan và Harry cuối cùng cũng cảm thấy mình có cuộc sống riêng và rất vui mừng. Họ mua căn nhà này mà không có sự trợ giúp từ gia đình của Harry, họ không vay mượn bạn bè nào như trước đây. Đó thực sự là căn nhà của họ và họ không thể chờ đợi thêm để biến nó thành một tổ ấm", nguồn tin cho biết.

Vợ chồng Harry bất ngờ thông báo rút khỏi hoàng gia Anh từ hồi tháng một để bắt đầu cuộc sống độc lập. Họ sang Mỹ và sống tại Los Angeles để gần bà Doria.

Hai người chuyển đến hạt Santa Barbara tháng trước, sau khi trải qua thời gian phong tỏa ở căn biệt thự tại Beverly Hills của nam diễn viên Tyler Perry. Biệt thự mới của họ cũng nằm cùng khu với những bạn bè nổi tiếng như Oprah Winfrey và Ellen DeGeneres.

"Đây là nơi họ muốn tiếp tục cuộc sống sau khi rời Anh. Đây là ngôi nhà đầu tiên mà họ sở hữu. Đó là khoảng thời gian rất đặc biệt đối với họ trên tư cách là một cặp vợ chồng và một gia đình, được hoàn toàn riêng tư trong 6 tuần kể từ khi họ chuyển đến", nguồn tin nói. "Đây là nơi họ muốn nuôi nấng Archie, nơi họ hy vọng cậu bé có một cuộc sống bình thường nhất có thể".

Anh Ngọc (Theo Page Six)

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad